THƯ VIỆN

Tiếng Đức

4 giáo trình học tiếng Đức A1 hay nhất cho người mới bắt đầu

22/03/2021 | Lượt xem: 870

Thông thạo tiếng Đức sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội thành công trong tương lai. Ngoài việc đăng ký theo học tại các trung tâm uy tín, chất lượng thì bạn có thể mua giáo trình học tiếng Đức A1 để rèn luyện tại nhà. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn những cuốn giáo trình tiếng Đức A1 nào cho người mới bắt đầu thì đừng bỏ lỡ bài viết sau của chúng tôi nhé.

 

4 giáo trình học tiếng Đức A1 bạn cần bỏ túi

Menschen Neu

“Menschen Neu” là một trong những bộ giáo trình học tiếng Đức A1 hay nhất mà bạn không nên bỏ qua khi mới bắt đầu chặng đường tìm hiểu về ngôn ngữ này. Trải qua nhiều lần tái bản, “Menschen Neu” đã trở thành giáo trình học tiếng Đức A1 thông dụng nhất trong cộng đồng học ngoại ngữ hiện nay.

Những chủ đề mới luôn được nhà xuất bản sách “Menschen Neu” – Hueber cập nhật liên tục vào những lần tái bản. Do đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và rèn luyện tiếng Đức một cách đơn giản, gần gũi hơn rất nhiều.

giáo trình học tiếng Đức A1
Menschen Neu là giáo trình học tiếng Đức A1 rất được ưa chuộng

Không những là bộ giáo trình tiếng Đức A1 giúp bạn rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp với ngữ pháp, bộ giáo trình “Menschen Neu” còn được sử dụng trong chương trình học tiếng Đức tại nhiều trung tâm. Bấy nhiêu đó đã đủ chứng minh Menschen Neu là một bộ giáo trình học tiếng Đức mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

Schritte International Neu

Giáo trình học tiếng Đức A1 “Schritte International Neu” của nhà xuất bản Hueber được cộng đồng học ngoại ngữ đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, “Schritte International Neu” còn được sử dụng làm giáo trình chính ở viện Goethe trong quá trình giảng dạy.

 

Qua nhiều lần tái bản nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi của khách hàng, Hueber đã chia sách “Schritte International Neu” thành nhiều tập tương ứng với trình độ từ A1 đến B1. Để giúp độc giả có thể nâng cao trình độ, 14 bài học ứng với từng trình độ sẽ được đưa vào cuốn sách. Bạn sẽ được làm quen từ phần cơ bản cho đến nâng cao và học thêm các chủ đề chuyên sâu để dần cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

giáo trình học tiếng Đức A1
Giáo trình tiếng Đức A1 Schritte International Neu

 

Nếu bạn đang muốn tìm giáo trình học tiếng Đức A1 thìSchritte International Neu” là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những phần cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, công việc,.. cũng sẽ được “Schritte International Neu” trình bày chi tiết thành nhiều bài để bạn có thể làm quen từ từ. Phần luyện nghe chủ yếu là những công chuyện xoay quanh cuộc sống tại Đức với những câu nói thông dụng của người bản ngữ sẽ giúp bạn dễ nhớ và nâng cao khả năng từ vựng tiếng Đức tốt hơn.

 

Tiếng Đức dành cho người Việt

Ngoài những cuốn giáo trình học tiếng Đức A1 của nhà xuất bản nước ngoài, bạn có thể tham khảo sách “Tiếng Đức dành cho người Việt” được viết bởi thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn và Trương Văn Hùng. Những kiến thức cơ bản và nâng cao trong chặng đường học tiếng Đức sẽ được diễn đạt dưới văn phong của người Việt chắc chắn sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn rất nhiều.

 

Những chủ đề mà cuốn giáo trình học tiếng Đức A1 này thường đề cập là những vấn đề phổ biến diễn ra hàng ngày như: chào hỏi trong giao tiếp thường nhật, đối thoại khi đi du lịch, một số mẫu câu thông dụng người Đức thường sử dụng,… Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng hiểu được văn phong và cuộc sống gần gũi của nước Đức, đồng thời tạo cảm hứng học ngoại ngữ tốt hơn.

giáo trình học tiếng Đức A1
Tiếng Đức dành cho người Việt khá được ưa chuộng trong cộng đồng học ngoại ngữ

Những bạn mới bắt đầu hoàn toàn có thể lựa chọn cuốn sách “Tiếng Đức dành cho người Việt” để học tiếng bởi trước khi đi vào các chủ đề học, cuốn sách đã dành một phần riêng để giới thiệu về các nguyên âm, phụ âm và hướng dẫn cách phát âm đúng chuẩn. Ngoài ra, chuyên mục về những quy luật ngữ pháp tiếng Đức mà bạn cần phải biết khá hay nên bạn đừng vội lướt qua phần này nhé.

 

Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu

Nếu bạn đang tìm kiếm cuốn giáo trình học tiếng Đức A1 dễ hiểu nhất thì “Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu” là gợi ý hoàn hảo. Nội dung cuốn sách chủ yếu giúp bạn nâng cao ngữ pháp tiếng Đức và đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu theo đuổi chặng đường học tiếng Đức.

giáo trình học tiếng Đức A1
Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách có phân bậc từ trình độ A1 đến C1 với 35 chương và có bài tập minh họa giống đề thi ở cuối chương để bạn rèn luyện. Bạn có thể tự kiểm tra đáp án ở phần giải của sách để đánh giá khả năng ngoại ngữ của mình đang ở giai đoạn nào.

 

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn 4 giáo trình học tiếng Đức A1 dành cho người mới bắt đầu. Mỗi cuốn sách đều mang tới cho bạn nguồn tri thức vô tận và đề cập tới những phương pháp giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Bạn nên từ từ nghiên cứu và dựa vào khả năng của bản thân để chọn lựa giáo trình tiếng Đức A1 phù hợp nhất.

 

Ngoài việc chọn lựa sách học tiếng, bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Đức tại trung tâm S20s để có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học hay muốn tham khảo gì thêm thì có thể liên lạc qua Hotline (028) 7108 8899 hoặc tới trực tiếp S20 qua địa chỉ 319 Nguyễn Trọng Tuyển, F10, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ nhé.

 

>> Xem thêm:

Làm thế nào để học tốt ngữ pháp tiếng Đức A1?

Tài liệu luyện nói tiếng Đức A1 thành thạo tốt nhất hiện nay

Bài viết Liên quan