THƯ VIỆN

Tiếng Hàn

5 trang web tự học tiếng Hàn sơ cấp miễn phí tại nhà

27/04/2021 | Lượt xem: 480

Có rất nhiều người thường bắt đầu học tiếng Hàn bằng cách tham khảo các web tự học tại nhà. Tuy nhiên lựa chọn web nào tốt, mang lại hiệu quả cao thì không phải ai cũng nắm được. Vì vậy, bài viết sau S20 sẽ chia sẻ cùng bạn 5 web tự học uy tín. Hy vọng, đây sẽ là các trợ thủ đắc lực giúp bạn học tập được tốt hơn.

hoc-tieng-han-1
Học tiếng Hàn tại nhà qua website miễn phí

Học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả qua Memrise

Đây là trang web được rất nhiều bạn đã từng học từ vựng tiếng Hàn chia sẻ. Tại đây có cả một “kho tàng tài liệu” phong phú để người học “khai thác”. Học từ vựng luôn là một điều quan trọng đối với những người bắt đầu học ngoại ngữ.  Sau khi truy cập vào trang web, bạn tìm chọn mục tiếng Hàn và lựa chọn trình độ phù hợp với tình trạng của bạn hiện tại. Bạn chọn số lượng từ muốn học và lúc này các từ vựng sẽ được hiện ra. 

 

hoc-tieng-han-2
Memrise giúp bạn học tập tốt hơn

Đối với những từ bạn chưa thể nhớ được, trang web học tiếng Hàn Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn để giúp bạn nhanh ghi nhớ hơn. Ngoài ra tại đây cũng có chế độ ôn lại từ vựng sau khi bạn đã học qua. Trang web này là một trong những địa chỉ học từ vựng hiệu quả được nhiều người học đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo.

 

Trang web hữu ích Talk To Me In Korean

Đây là trang web hữu ích giúp người học tương tác với nhau để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Hàn của mình. Trang web có thiết kế ở 9 trình độ khác nhau. Mỗi level sẽ có khoảng 25 bài học. Các tài liệu và công cụ mà người dùng có thể sử dụng là những audio, video, textbook truyền thống…

hoc-tieng-han-3
Website học tiếng hiệu quả

Người học vừa được luyện nghe vừa luyện nói với nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra những video còn có subtitle bằng tiếng Anh nên tăng khả năng tiếp thu kiến thức của bạn được tốt hơn. Với nguồn tài liệu phong phú, trình bày khoa học, đây là một trong những trang web tự học tiếng Hàn hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

 

Học tiếng Hàn tại Korean Class 101

Đây là một website tuyệt vời giúp bạn học tập và rèn luyện được 4 kỹ năng tiếng Hàn. Đặc biệt là chú trọng đến phần nghe cho người học. Vì vậy đây là kênh học cần thiết nếu bạn muốn trau dồi cả kỹ năng và kiến thức để có một cuộc hội thoại tiếng Hàn hoàn chỉnh.

hoc-tieng-han-4
Lớp học uy tín, hiệu quả cao

Điều đặc biệt ở trang web này là có chứa rất nhiều tài liệu miễn phí. Nó giúp cho bạn có thể bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất. Các từ, cụm từ vựng thường xuyên được cập nhật. Các tài liệu học thường sử dụng audio rất thuận tiện cho việc học tập.

 

Kosnet hỗ trợ học tiếng Hàn miễn phí

Đây cũng là một trong những trang web hữu ích mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định tìm hiểu và học thêm ngôn ngữ Hàn Quốc. Trang web học tiếng Hàn này được tài trợ hoàn toàn bởi chính phủ Hàn Quốc. Để theo học thì điều đầu tiên là bạn cần đăng ký tài khoản. 

hoc-tieng-han-5
Kosnet là web học ngôn ngữ Hàn uy tín

Khi đã có tài khoản bạn có thể đăng nhập vào 1 trong 2 trang sau để tiếp tục học. Đó là kosnet.go.kr và studyingkorea.go.kr. Nội dung học được đảm bảo bởi chính phủ Hàn Quốc nên đảm bảo tuyệt đối về tính chính xác. Chất lượng nội dung tốt và đúng chuẩn với tiếng Hàn của người Hàn Quốc.

 

Tại Kosnet có 3 phần học quan trọng là Korean Language Study, phần E-book download và phần video lectures. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng khi theo học bởi nội dung được trình bày khoa học và dễ hiểu. 

 

Đây là web cung cấp khá đầy đủ về kiến thức tiếng Hàn. Đồng thời còn có nhiều thông tin bổ ích văn hóa, lịch sử của đất nước Hàn Quốc. Giúp người học tăng thêm hiểu biết về xứ sở kim chi và khơi gợi hứng thú người học được tốt hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu tiếng Hàn thì đây là web mà bạn nên theo học.

 

Website tự học tiếng Hàn Key to Korean

Đây cũng là một website cực kỳ bổ ích dành cho những người mới theo học ngôn ngữ Hàn. Tại đây có chứa đựng một khối lượng kiến thức khổng lồ mà người học có thể thoải mái khai thác. 

hoc-tieng-han-6
Đây là web học tiếng được nhiều người lựa chọn

Trang web này phù hợp với nhiều đối tượng thuộc các trình độ khác nhau. Giao diện đơn giản, dễ thao tác giúp bạn tiếp cận tiếng Hàn được dễ dàng hơn. Đặc biệt là web này không bắt buộc bạn phải đăng ký tài khoản nên bạn có thể theo học hoàn toàn miễn phí. Web chia làm 5 mức trình độ cho người học là:

  • Beginner.
  • Low intermediate.
  • Intermediate.
  • High intermediate.
  • Advanced.

 

Web sử dụng ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. Với mỗi trình độ sẽ chia thành hai mục chính là từ vựng và ngữ pháp. Nội dung bài học phong phú với những chủ đề đa dạng. Các chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc là chuyện kể thú vị về nền văn hóa, lịch sử của đất nước. Qua đó kích thích, khơi gợi được hứng thú nơi người học, tránh nhàm chán.

 

Trên đây là 5 web học tiếng Hàn sơ cấp miễn phí tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ của S20 sẽ giúp bạn học ngôn ngữ mới được hiệu quả hơn. 

Bài viết Liên quan