TIN TỨC

Sự kiện

Chương Trình Nghề Điều Dưỡng Tại Đức

08/07/2021 | Lượt xem: 604

Nhu cầu chăm sóc lão khoa tăng mạnh, khiến các tập đoàn điều dưỡng Đức liên tục đưa ra những chính sách, tuyển dụng với chương trình nghề điều dưỡng tại Đức hàng năm….

Già hóa dân số là một thực trạng ở Đức nói riêng và một số nước Châu Âu nói chung. Đây được coi là một thách thức lớn đối với hệ thống phúc lợi xã hội của quốc gia này, là một bài toán nan giải với các ban ngành trong chính phủ Đức nói riêng và các tập đoàn, viện dưỡng lão nói chung trên khắp nước Đức.

Chương trình nghề điều dưỡng tại Đức ở S20

Những ứng viên có tố chất phù hợp với nghề sẽ được sang Đức đào tạo và làm việc. 

Thực trạng này sẽ dẫn đến nhu cầu chăm sóc lão khoa tăng mạnh, khiến các tập đoàn điều dưỡng Đức liên tục đưa ra những chính sách, tuyển dụng với chương trình nghề điều dưỡng tại Đức hàng năm. Tập đoàn Azurit Hansa không phải ngoại lệ, mỗi năm tập đoàn tìm kiếm, tuyển dụng hàng trăm ứng viên có tố chất phù hợp với nghề, mong muốn theo đuổi ngành lâu dài để đưa sang Đức đào tạo và làm việc.

I. Tập Đoàn Điều Dưỡng Azurit Hansa

Dành cho bạn nào chưa biết, Tập đoàn Azurit Hansa là một trong những tập đoàn điều dưỡng lớn của Đức với hơn 80 cơ sở đào tạo trên khắp nước Đức, nổi tiếng chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành điều dưỡng.

chương trình nghề điều dưỡng tại Đức

Kỉ Niệm Tiễn Đoàn Bay Điều Dưỡng Đức Azurit Hansa

Vì là tập đoàn lớn, có tiếng và tạo được nhiều uy tín, hiện nay Azurit Hansa có hơn 6,000 nhân viên làm việc và thu hút hơn 500 sinh viên quốc tế học nghề. Đây cũng là cơ sở đào tạo thu hút rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam học tập và làm việc. Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã có những đóng góp và đang đảm nhiệm những vị trí quản lý tại nhiều viện dưỡng lão của tập đoàn tại thời điểm hiện tại.

II. Ưu Điểm Khi Trở Thành Sinh Viên Chương Trình Nghề Điều Dưỡng Tại Đức Cùng Azurit Hansa

Khi nhắc đến tập đoàn Azurit Hansa, người trong ngành không ai không biết đây là tập đoàn được đánh giá “kĩ tính & yêu cầu cao” so với các tập đoàn điều dưỡng khác từ khâu tuyển chọn sinh viên đến khâu đào tạo tuyển dụng. Tuy kĩ tính và yêu cầu cao là thế nhưng lợi ích tập đoàn trao cho các bạn sinh viên học nghề tại các cơ sở của mình không hề nhỏ và được xem là ưu ái hơn rất nhiều so với các cơ sở đào cùng ngành hiện nay.

Quyền Lợi Chương Trình Nghề Điều Dưỡng Tại Đức

Azurit Hansa là chương trình nghề Điều Dưỡng tại Đức thu hút rất nhiều sinh viên VN theo học

Khi  được lựa chọn là sinh viên Điều Dưỡng tại Azurit Hansa, bạn sẽ được:

 1. Tỷ lệ đỗ Visa cao, gần như 98%
 2. Hỗ trợ 100% chi phí học tiếng B2 tại Đức
 3. Sắp xếp & hỗ trợ chổ ăn ở trong suốt quá trình học tiếng B2 tại Đức.
 4. Đài thọ 100% chi phí đào tạo nghề 3 năm
 5. Lãnh lương 1,140 euro/ tháng (~31,920,000 đồng/ tháng,trước thuế) và tăng dần qua các năm
 6. Cho phép làm thêm tối đa 10h/ tuần
 7. 100% việc làm sau Tốt Nghiệp, lương khởi điểm 2,500 euro/ tháng (~70 triệu đồng/ tháng) và cơ hợi định cư lâu dài

Ngoài ra, một lý do vô cùng thuyết phục để bạn theo đuổi chương trình nghề điều dưỡng tại Đức từ Azurit Hansa, đó chính là môi trường học tập và làm việc nơi đây luôn tiện nghi, khang trang, sạch sẽ, được hỗ trợ với các máy móc hiện đại. Các anh chị đồng nghiệp cùng các thầy cô luôn thân thiện và sẵn sàng chia sẽ kiến thức, hỗ trợ bạn hết mình trong học tập, cũng như công việc trong suốt thời gian học.

azurit hansa chương trình nghề điều dưỡng

Cơ Sở Vật Chất Tại Viện  

III. Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Nghề Điều Dưỡng Tại Đức Từ Azurit Hansa

Tuy là tập đoàn đứng TOP trong các chương trình nghề điều dưỡng tại Đức, thế nhưng yêu cầu đầu vào từ tập đoàn lại không hề nhập nhằng như chúng ta nghĩ. Chỉ cần:

 • Nam/nữ từ 18-29 tuổi
 • Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông
 • Có chứng chỉ B1 tiếng Đức tại Việt Nam
 • Đỗ phỏng vấn của tập đoàn
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Đảm bảo một sức khỏe tốt, không bị viêm gan, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác.
 • Có thái độ nghiêm túc và mong muốn theo đuổi ngành lâu dài.

Với tất cả điều kiện trên, bạn đã đủ điều kiên để trở thành thành viên trong tập đoàn điều dưỡng chuyên nghiệp Azurit Hansa rồi đấy.

IV. Tiếng Đức & Kì Phỏng Vấn Điều Dưỡng Azurit Cuối Năm 

Mỗi năm, tập đoàn sẽ về Việt Nam để tổ chức các buổi phỏng vấn nhằm tuyển chọn các bạn sinh viên phù hợp với yêu cầu của tập đoàn đưa ra. Nhưng trong 2 năm trở lại đây, vì tình hình dịch bệnh nên các buổi phỏng vấn diễn ra theo hình thức online. Giai đoạn từ tháng 10-11 hàng năm là giai đoạn nước rút cho tất cả các bạn học viên tại S20 và các trung tâm khác cải thiện tiếng Đức của mình nhằm thể hiện mình tốt nhất trong buổi tuyển chọn.

Đối với học viên của S20, sự chuẩn bị là vô cùng cần thiết cho thành công của một buổi phỏng vấn. Vì thế, tất cả học viên theo chương trình điều dưỡng tại Đức của S20 đều được chuẩn bị kiến thức trả lời phỏng vấn, tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp 1:1 giả định với các thầy cô có chuyên môn tại Đức và nhận được những góp ý vô cùng thiết thực để các em có thể hoàn toàn tự tin trong việc thể hiện bản thân, gây ứng tượng mạnh với tập đoàn và tăng cơ hội đỗ phỏng vấn cao nhất trong kì phỏng vấn vào cuối năm nay.

S20 và chương trình nghề điều dưỡng tại Đức

S20 đồng hành cùng bạn trong học tiếng Đức & chuẩn bị cho buổi phỏng vấn

Nếu bạn đang quan tâm về chương trình nghề điều dưỡng tại Đức, nếu bạn muốn trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn tại tập đoàn Azurit Hansa, đồng hành cùng S20 ngay bây giờ để được hỗ trợ tiếng Đức và luyện tập cho kì phỏng vấn sắp đến bạn mình nhé.

Gọi Ngay HOTLINE:  090 190 2016 để đăng kí tham gia chương trình nghề điều dưỡng tại Đức Azurit Hansa hoặc nhận thêm thông tin về chương trình.

 

S20

Xem Thêm 

_________________

Công ty TNHH Giáo Dục & Đào Tạo Trạm 20s (S20)

? 319 Nguyễn Trọng Tuyển, F10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

? www.station20s.edu.vn | www.station20s.com

☎️ (028) 7108 88 99 | 090 190 2016

? Tiktok: tiktok.com/@station20s

? Ig: station20s