THƯ VIỆN

Tiếng Đức

Đề thi dự bị STK Konstanz 18.06.2021 (Updated)

02/07/2021 | Lượt xem: 561

Ngày 18.06 hôm qua, 160 sinh viên khối T và 35 sinh viên thi khối W vừa bước vào kì thi dự bị STK Konstanz. Trong bài viết này, S20 cập nhật và gửi đến các bạn học viên đề thi dự bị STK Konstanz – bài thi tiếng Đức cho bạn nào cần ngay bên dưới đây nhé.

đề thi dự bị stk konstanz
Cùng S20 tìm hiểu về đề thi dự bị Konstanz nhé

Cấu trúc đề thi dự bị STK Konstanz

1. Pha Thay Đổi Phút Chót

Các bạn được yêu cầu hoàn thành xong một bài thi gồm ba phần, có khoảng nghỉ giải lao sau khi phần thi đầu tiên. Theo như lịch phổ biến, sinh viên được thông báo sẽ thi theo trật tự bài thi, bao gồm: Tiếng Đức, Toán và Vật Lý.

Tuy nhiên, khi đến gần sát nút giờ thi, hội đồng thi đã tạo cho thí sinh một bất ngờ nho nhỏ bằng cách chuyển đổi trật tự các bài thi: Toán lên trước và thi các môn còn lại sau. Việc này cũng ảnh hưởng một phần tâm lý của sinh viên, nhiều bạn trở tay không kịp. Trong các kỳ thi sau, các bạn sinh viên nhớ lưu ý việc có thể thay đổi này và chuẩn bị tâm lý thật tốt cho trường hợp đổi mà không báo này nhé.

đề thi dự bị Konstanz
Thay đổi phút chót, khiến nhiều thí sinh khá bối rối

 

2. Cấu trúc đề thi dự bị STK Konstanz

Dưới dây là là cấu trúc đề thi dự bị STK Konstanz – bài thi tiếng Đức, S20 tổng hợp lại ngay trong ngày thi vừa qua:

Phần 1: 

Bescreiben Sie kurz Ihre Situation: Wo wohne Sie jetzt? Was machen Sie? Haben Sie ein Visum? Sind Sie schon in Deutschland? Seit wann? Was machen Sie sonst so?Sie haben ca. 5 Minuten für Ihre Antwort. Wir informieren Sie, wenn es weitergeht.

Lưu ý phần này chỉ diễn ra 5 phút. Nếu qua 5 phút, chương trình sẽ tự động qua phần mới. Bạn cần phải canh giờ, viết sao cho ngắn gọn nhưng phải bảo đảm đủ ý nhất nhé.

Phần 2: C- Test

Phần 3:

Viết một đoạn văn thể hiện suy nghĩ của bạn về thema bên dưới đây:

Im Geschäft oder im Internet kaufen?

Nennen Sie Vorteile und Nachteile. Geben Sie Beispiele für Produkte, die man besser im Geschäft kaufen und die man besser im Internet kaufen.

Phần 4: C-Test

Phần 5:

Nghe Câu Hỏi và Trả Lời
a. Warum soll man Sport treiben. Nennen Sie einen der Gründe dafür?
b. Wie funktioniert ein Elektro Auto?

Lưu ý đối với phần  bài 5
Câu 2 là phần khiến nhiều sinh viên đứng hình nhất vì không biết trả lời làm sao vì tự nhiên lại hỏi về oto điện. Các bạn đi thi cũng chuẩn bị tinh thần bị hỏi những chủ đề hơi “khoai” như thế này.

 

Trên đây là cấu trúc đề thi dự bị STK Konstanz – bài thi tiếng Đức mà các bạn sinh viên tại S20 đã hoàn thiện vào ngày 18.06.2021 vừa qua. Tuần sau đến Darmstadt, cùng theo dõi các đề thi được cập nhật từ S20 nhé. Hi vọng rằng, bài viết  vềđề thi dự bị STK Konstanz tiếng Đức sẽ giúp thí sinh thi dự bị tại các trường ở Đức có nhiều đề thi để thực hành và hoàn thành tốt hơn trong bài thi  sắp đến nhé.

Đừng quên các lớp luyện thi dự bị đại học Đức của S20 lúc nào mở sẵn, luôn hỗ trợ đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục kì thi đầu vào của các trường dự bị Đức. Liên hệ S20 ngay!

đề thi dự bị STK Konstanz
Đề thi dự bị STK Konstanz được cập nhật. Đừng quên lớp luyện thi dự bị đại học Đức tại S20 trong năm nay nha!

>> Xem thêm: Đề thi dự bị STK Darmstadt [Updated]

Bài viết Liên quan