THƯ VIỆN

Tiếng Đức

Giáo trình tiếng Đức Menschen – Tài liệu học tiếng Đức đáng tham khảo

22/03/2021 | Lượt xem: 887

Để học tiếng Đức nhanh chóng, người học không thể thiếu sự hỗ trợ của các tài liệu, giáo trình. Trong những tài liệu học tiếng Đức được đánh giá cao hiện nay thì giáo trình tiếng Đức Menschen là một tài liệu dễ học mà bất cứ người mới bắt đầu nào cũng có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu về giáo trình học tiếng Đức hiệu quả ngày ngay sau đây.

giao trinh tieng duc menschen 1
Giáo trình Menschen – Tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

 

Tổng quan về giáo trình tiếng Đức Menschen

Giáo trình tiếng Đức Menschen là sản phẩm của nhà xuất bản Hueber – nhà xuất bản uy tín chuyên xuất bản sách học ngoại ngữ. Đây là bộ giáo trình tập trung hướng dẫn vào kỹ năng nghe nói. Với cách trình bày dễ hiểu, giáo trình sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhanh chóng phát triển vốn kiến thức của mình.

 

Sách cung cấp các tư liệu học tập theo đa dạng các trình độ, từ A1, A2 cho đến B1. Mỗi cấp độ  bao gồm 1 bài học và 1 bài tập.  Giá trình tiếng Đức Menschen bao gồm sách học và có kèm thêm đĩa DVD . Ngoài ra, giáo trình còn có thêm sách bài tập kèm đĩa CD bài tập. Người học có thể rèn luyện kỹ năng nghe hiểu cũng như kỹ năng phát âm một cách toàn diện nhất. Bằng nhiều hình ảnh trực quan sinh động, bộ giáo trình sẽ khiến người đọc dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

 

Nội dung cơ bản trong giáo trình học tiếng Đức cải tiến Menschen

Cùng với Series sách Schritte, nhà xuất bản Hueber đã làm tái bản bộ sách Menschen phiên bản mới năm 2016. Giáo trình tiếng Đức Menschen cải tiến mới đã được thiết kế lại các bài học cũng như bố cục sách cũng được thay đổi theo chiều hướng hiện đại và hợp lý hơn.

 

Nội dung trọng tâm của giáo trình tiếng Đức Menschen là tập trung luyện kỹ năng nghe nói từ trình độ A1-B1. Nội dung này sẽ xoay quanh các đoạn hội thoại, các câu chuyện mới lạ trong cuộc sống. Từ đó, người học có thể hiểu hơn về cuộc sống cũng như các mẫu câu giao tiếp cơ bản của người Đức.

 

Thay vì xoay quanh những câu chuyện cũ, nội dung giáo trình đã được cải tiến bởi những câu chuyện mới và hiện đại của những năm 2013 – 2015. Những bài học đơn giản, cơ bản trong giáo trình rất phù hợp với những người bắt đầu học tiếng Đức. Sách được bắt đầu từ trình độ sơ cấp cho những người mới bắt đầu là A1 tiếp đó là đến trình độ A2 và B1. Mỗi 1 trình độ của giáo trình tiếng Đức Menschen gồm 24 bài học gắn liền với các cuộc trò chuyện giao tiếp hàng ngày cùng nhiều hình ảnh trực quan thú vị giúp người học nhanh chóng tiếp thu.

giao trinh tieng duc menschen 2
Giáo trình tiếng Đức Menschen có hình ảnh sinh động

 

Vì sao nên tham khảo giáo trình tiếng Đức Menschen?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều tài liệu học tiếng Đức với cách trình bày, lượng từ vựng và ngữ pháp tương tự. Nhưng vì sao giáo trình tiếng Đức Menschen lạ được ưa chuộng hơn cả? Đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà giáo trình mang lại sau đây:

 

  • Người học có thể rèn luyện một cách toàn diện các kỹ năng nghe, hiểu cùng với phát âm từ vựng chuẩn xác nhờ sách học, sách bài tập và đĩa DVD kèm theo.
  • Quyển sách có các bài học trình bày đẹp mắt, dễ hiểu, nhiều hình ảnh trực quan vô cùng sinh động giúp người học dễ dàng ghi nhớ các kiến thức.
  • Tài liệu được cung cấp phổ biến tại thị trường Việt Nam với giá thành hợp lý. 
  • Giáo trình này được viết hoàn toàn bằng tiếng Đức kích thích người học tìm tòi, nâng cao khả năng từ vựng của bản thân.
  • Những câu chuyện sử dụng trong giáo trình gần gũi với đời thực, nội dung bài học mới lạ và hiện đại.
giao trinh tieng duc menschen 3
Menschen giúp người đọc rèn luyện kỹ năng nghe, hiểu và phát âm

 

Tìm tài liệu giáo trình tiếng Đức Menschen ở đâu?

Giáo trình học tiếng Đức Menschen hiện nay được sử dụng rộng rãi nhất tại hầu hết các trung tâm dạy tiếng Đức. Để tiếp cận với giáo trình này không khó. Tuy nhiên, nếu muốn học tiếng Đức hiệu quả và biết cách vận dụng nội dung của giáo trình vào các bài thi như thế nào là hiệu quả, bạn nên tìm đến các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín.

 

Tại S20, khi tham gia học tập, học viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ các giáo trình đào tạo tiếng Đức hữu ích, đáp ứng được nhu cầu học tập của mình. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu giáo trình tiếng Đức cải tiến Menschen Station. Hơn nữa, với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có chuyên môi cao, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng và học tập hiệu quả với giáo trình học tiếng Đức này.

 

Ngoài việc được hỗ trợ đầy đủ các giáo trình học tập, học viên tham gia học tại S20s còn được thiết kế các khóa học chuyên biệt với nội dung được cập nhật thường xuyên. Thông qua hệ thống bài test miễn phí, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi học viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân. Với lịch học linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể  bố trí thời gian học tập một cách tốt nhất.

 

Bên trên là thông tin vềgiáo trình tiếng Đức Menschen mà bạn nên sử dụng để học tiếng Đức hiệu quả hơn. Để được hỗ trợ các khóa học tiếng Đức phù hợp với nhu cầu và trình độ của bản thân, hãy liên hệ hotline (028) 7108 8899 để được S20 tư vấn chi tiết.

 

>> Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn giáo trình tiếng Đức Tangram?

Bài viết Liên quan