THƯ VIỆN

Tiếng Đức

Vì sao bạn nên chọn giáo trình tiếng Đức Tangram?

22/03/2021 | Lượt xem: 738

Giáo trình tiếng Đức Tangram được đánh giá là một trong những bộ giáo trình tốt nhất cho những người mới bắt đầu. Trọn bộ những kiến thức cơ bản và nâng cao đã được tác giả bộ giáo trình tự học tiếng Đức Tangram chắt lọc và đưa vào từng phần riêng biệt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua giáo trình Tangram hay không thì bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

 

Vì sao bạn nên chọn giáo trình tiếng Đức Tangram?

Nếu bạn muốn học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hơn thì đừng nên bỏ lỡ trọn bộ giáo trình học tiếng Đức Tangram. Giáo trình tiếng Đức Tangram phù hợp với tất cả những bạn có nhu cầu học tiếng Đức từ cơ bản cho đến nâng cao. Nội dung sách cũng phân rõ từng cấp độ sơ cấp – trung cấp đến cao cấp để bạn có thể rèn luyện và biết được bản thân đang ở vị trí nào.

Giáo trình tiếng Đức Tangram
Giáo trình tiếng Đức Tangram

 

Đặc biệt, nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng viết ngữ pháp tiếng Đức thì sách tiếng Đức Tangram chính là trợ thủ đắc lực dành riêng cho bạn. Trọn bộ giáo trình bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập và đĩa audio tương đương với 3 tháng học tại các khóa đào tạo.

Sử dụng giáo trình tự học tiếng Đức Tangram sẽ giúp bạn có thể học bất cứ mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải theo học tại các trung tâm. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của những người bạn bản ngữ hoặc giảng viên tiếng Đức để có thể xác định bản thân đang học và phát âm chính xác hay chưa.

 

Ưu điểm nổi bật của giáo trình tiếng Đức Tangram

Không phải ngẫu nhiên là giáo trình tiếng Đức Tangram trở thành bộ sách được ưa chuộng nhất hiện nay. Một số ưu điểm nổi bật mà chỉ có bộ sách tiếng Đức Tangram sở hữu bao gồm:

  • Trọn bộ giáo trình tương đương với 400 giờ học với hơn 1000 trang giấy. Đọc hiểu và hoàn thành hết sách tiếng Đức Tangram đồng nghĩa với việc bạn đã bổ sung thêm 12000 từ mới với 1850 bài tập.
  • 225 đoạn hội thoại cùng 23 bài kiểm tra trình độ sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức sau mỗi giờ tự học.
  • Sách sử dụng ảnh minh họa sinh động để bạn có thể ghi nhớ từ vựng tốt hơn.
  • Bộ sách tiếng Đức Tangram còn được ứng dụng công nghệ phần mềm, bạn có thể học từ vựng và luyện phát âm trên điện thoại hoặc máy tính vô cùng tiện dụng.
  • Với bộ sách tiếng Đức Tangram, bạn có thể luyện phát âm cực chuẩn thông qua việc so sánh cách phát âm của bản thân với cách phát âm của người bản ngữ thông qua đĩa audio.
Giáo trình tiếng Đức Tangram
Giáo trình tiếng Đức Tangram sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

 

Một số giáo trình tiếng Đức bạn có thể tham khảo

Ngoài giáo trình tiếng Đức Tangram, bạn có thể chọn mua rất nhiều bộ giáo trình tự học tiếng Đức khác ứng với cấp độ và nhu cầu bản thân đang hướng tới. Một số giáo trình tiếng Đức mà bạn có thể tham khảo thêm bao gồm:

  • Giáo trình Schritte International Neu: đây là bộ giáo trình tự học tiếng Đức vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Đức trên toàn thế giới. Qua nhiều lần tái bản và sửa đổi, Schritte International Neu đã lột xác hoàn toàn với một diện mạo mới. Bộ sách Schritte International Neu bao gồm 14 bài tương ứng với các trình độ A1, A2, B1 để bạn có thể nâng cao dần.
  • Giáo trình tiếng Đức Studio 21: đây là sách học tiếng Đức khá được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Cuốn sách tập trung vào việc cập nhật hệ thống từ vựng mới bằng cách đưa ra các chủ đề từ đơn giản đến phức tạp. 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đều được cải thiện thông qua việc học với giáo trình tiếng Đức Studio 21.
  • Giáo trình tiếng Đức Schritte Plus: đây là bộ giáo trình được trường đại học Hà Nội sử dụng trong chương trình giảng dạy tại Việt Nam. Bộ sách sẽ đề cập tới nhiều chủ đề chuyên sâu hơn cùng số lượng bài tập đa dạng hơn. Ưu điểm lớn nhất của giáo trình Schritte Plus đó là tài liệu giảng dạy vô cùng phong phú với audio, phim ngắn, sách luyện ngữ pháp.

 

>> Xem thêm: Giáo trình học tiếng Đức và những điều bạn cần phải biết

 

Tham gia khóa học tiếng Đức ở đâu?

Để cải thiện từ vựng lẫn cách phát âm thì bạn nên tham khảo các khóa học tiếng Đức để rút ngắn thời gian học tập so với việc sử dụng giáo trình tự học tại nhà. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín để đảm bảo quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất.

giáo trình tiếng đức tangram
Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Đức tại Station 20s để nâng cao từ vựng và các phát âm

Một trong những trung tâm tiếng Đức đang được rất nhiều bạn đánh giá cao không thể không nhắc tới Station 20s. Không những sở hữu đội ngũ giảng viên là người bản ngữ, đầy nhiệt huyết với nghiệp vụ sư phạm vững vàng mà các khóa học tại Station 20s còn được thiết kế riêng, lấy học viên làm trung tâm, được cá nhân hóa, cập nhật thường xuyên để phản ánh những thay đổi trong kỳ thi chính thức.

 

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vì sao nên chọn giáo trình tiếng Đức Tangram để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Ngoài việc lựa chọn giáo trình tự học tiếng Đức chất lượng, bạn cũng nên đăng ký theo học tại các trung tâm uy tín để có cơ hội rèn luyện và nâng cao cả 4 kỹ năng cùng một thời điểm. 

Bài viết Liên quan