S20 – CHỈ CẦN CÓ TÂM VÀ ĐỂ TÂM THÌ CHẮC CHẮN SẼ THÀNH CÔNG & THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

S20 chính thức được thành lập vào tháng 8 năm 2020. Đây là một cộng đồng học sinh, sinh viên có ước mơ và hoài bão lớn,  không chịu bó mình vào một không gian nhỏ hẹp. Họ luôn khao khát tìm cơ hội và trải nghiệm mới ở những đất nước xa lạ, là tập hợp của những phần tử không ngại thử thách.

Giới thiệu Station20s
S20 thành lập vào năm 2020

S20 luôn đề cao tinh thần của nghề “dạy học”. Chúng tôi có trách nhiệm không ngừng phát triển để đảm nhiệm tốt vai trò “dạy”, vai trò dẫn dắt, hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên của mình. 

Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn rằng học viên đề cao vai trò của “người học”. Các bạn phải có trách nhiệm với việc học của mình. S20 sẽ không đảm bảo hay cam kết đầu ra cho người học. Tại S20, đầu ra là kết quả phấn đấu của chúng ta, “S20” và “học viên”.

 

MỤC TIÊU CỦA S20

Những người thành lập và phát triển S20 luôn thấu hiểu những băn khoăn, khó khăn mà các bạn trẻ gặp phải khi học một ngôn ngữ mới. Vì thế, chúng tôi thành lập nên S20 để cung cấp những thông tin hữu ích nhất và đặc biệt là cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của học viên. Sau đây, chúng ta sẽ điểm qua những mục tiêu chính của S20 trong những năm tiếp theo:

S20 chia sẻ kiến thức
Chia sẻ kiến thức về giáo dục và định hướng cụ thể

 

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN S20

Ngay từ đầu, khi thành lập S20 ban lãnh đạo đã coi bản chất cốt lõi của kinh doanh là vì lợi nhuận. Chính vì vậy mà S20 phải là một mô hình kinh doanh thành công và hiệu quả. Đây được coi là sứ mệnh và trách nhiệm của S20 đối với sự tồn tại và phát triển của chính mình.

Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến một môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện phát triển cho mọi thành viên trong công ty, quan tâm và đầu tư vào năng lực, tầm nhìn và cách tư duy. Đây vừa là sứ mệnh, vừa là sự đầu tư không thể thay thế trong tầm nhìn phát triển dài hạn của S20.

Ngoài ra, S20 là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình đối với nền giáo dục và thế hệ trẻ nước nhà. S20 mang đến một góc nhìn mới, một khái niệm mới về du học và mở ra những cơ hội thực sự cho thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng ta tự hào vì đã giữ gìn nét đẹp bản sắc dân tộc, những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong cuộc sống.

S20 cam kết là một công ty có trách nhiệm với cộng đồng và cam kết với các vấn đề xã hội.

 

QUAN ĐIỂM TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Đội ngũ của chúng tôi luôn đặt ưu tiên khách hàng và sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, với S20 hy vọng sẽ tiếp cận được những đối tượng có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đào tạo và du học tại các quốc gia khác nhau. Chúng tôi sẽ hoạt động theo 3 tiêu chí cụ thể là:

thành viên của S20
Thành viên hoạt động trong S20 đều luôn mang kiên định của chữ “TÂM”

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “ĐỔI MỚI – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” 

Khi lựa chọn S20 để thay đổi chặng đường của mình, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn mang giá trị cao. Với phương châm làm việc “ĐỔI MỚI – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN”. S20 tin rằng sẽ mang đến cho mọi người những giá trị tốt đẹp nhất như:

s20 đổi mới tư duy học viên
Giúp học viên đổi mới tư duy và tích cực

 

CAM KẾT CỦA STATION 20S

Đến với  S20, học viên hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng giáo dục và những kiến thức, kỹ năng mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi cam kết rằng: 

Vì vậy, lựa chọn S20 là quyết định đúng đắn giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức mới về ngôn ngữ. Đồng thời cũng là nơi các bạn có thể tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện thêm các kỹ năng mềm để phát triển tốt nhất tại đất nước mà bạn muốn du học.