S20 luôn tự hào bởi sở hữu một đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, mỗi giáo viên luôn truyền tải những kiến thức theo chính cái tâm của mình. Trong đó, phải kể đến là Giáo viên Trương Minh Huyền, cô là người có trình độ ngoại ngữ giỏi, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và cũng là chuyên gia đầu ngành trong việc xây dựng và phát triển S20.

Trương Minh Huyền
Trương Minh Huyền – giáo viên cố vấn tại S20

 

Thông tin cá nhân

 

Tiểu sử

 

Thành tựu

Với gần 10 năm cố gắng không ngừng, cô đã đạt được những thành tựu lớn trên con đường sự nghiệp cụ thể như sau:

 

Sứ mệnh & tầm nhìn

Với những thành tựu đạt được đến ngày hôm nay, Giáo viên Trương Minh Huyền đã không ngừng phát triển bản thân và đặc biệt là xây dựng và phát triển mảng đào tạo tiếng Đức tại S20 theo chiều hướng tốt nhất.

Đồng thời, Cô là người truyền đạt những kiến thức và cảm hứng học tiếng Đức cho mọi học viên. Với sứ mệnh và tầm nhìn là giúp các bạn học viên có công việc, cuộc sống và tương lai tốt ở 1 nước phát triển hơn. Từ đó nhiều người Việt sẽ được công nhận hơn và được yêu mến hơn trên thế giới.

giáo viên cố vấn tại s20
Giáo viên cố vấn tiếng Đức tại S20

 

Top 5 mục tiêu trong đời

Sự lựa chọn trở thành người truyền lửa, truyền cảm hứng là một quyết định vô cùng đúng đắn của Giáo viên Trương Minh Huyền. Bởi, cô luôn là người sắp xếp những công việc và mục tiêu một cách khoa học, cụ thể cho đến nay cô đã đặt ra những mục tiêu chính như sau:

 

Giá trị hướng đến

Giáo viên Trương Minh Huyền luôn không ngừng cố gắng để trau dồi bản thân và học hỏi thêm nhiều những kiến thức, tích lũy thêm kinh nghiệm để trở thành một người cô, một người truyền lửa đến các bạn trẻ. Cô luôn đặt ra những giá trị cần mang đến như:

 

Châm ngôn sống

Để tiếp nối và phát huy được những thành tựu đã đạt được, cô  “Người nắm được luật hấp dẫn sẽ có khả năng điều khiển mọi người theo ý mình. Dùng nó vào những việc tốt giúp  . Nhân duyên, thành công và hạnh phúc đua nhau kéo về”.