THƯ VIỆN

Tiếng Anh

Nên chọn khóa học IELTS của trung tâm luyện thi nào?

27/04/2021 | Lượt xem: 694

Chứng chỉ IELTS khá phổ biến và thông dụng hiện nay. Sở hữu tấm bằng IELTS, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn hơn trong học tập lẫn công việc. Vậy, nên chọn khóa học IELTS ở trung tâm nào là uy tín, chất lượng và lấy bằng nhanh? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để đăng ký học ở đúng đơn vị luyện thi đáng tin cậy nhất!

khoa-hoc-ielts_01
IELTS mang thành công đến với mọi người

Những ai nên học lấy bằng IELTS?

Bạn có phải là người nên học lấy bằng IELTS không? Hãy kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách những người cần học chứng chỉ này không ngay sau đây qua những đối tượng được liệt kê bên dưới nhé:

 • Nếu bạn muốn mở rộng kiến thức về tiếng Anh, đừng bỏ qua khóa học này.
 • Khi bạn muốn tăng kết quả học tập, hãy học ngay chứng chỉ IELTS.
 • Bạn muốn du học quốc tế và có quyền chọn trường top, IELTS là chứng chỉ không thể thiếu.
 • Nếu bạn muốn trở thành người tự tin, năng động trong giao tiếp quốc tế, chọn ngay khóa học IELTS.
 • Khi bạn muốn thành công hơn trong sự nghiệp, được làm việc ở công ty toàn cầu, không thể thiếu chứng chỉ quan trọng này.
 • Nếu bạn muốn định cư nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Canada, một trong những yêu cầu cơ bản đó là IELTS.

Các tiêu chí chọn trung tâm cung cấp khóa học IELTS chất lượng

Bạn muốn đăng ký khóa học IELTS chất lượng phải chọn được trung tâm uy tín. Và những tiêu chí sau giúp bạn xác định được điều này.

Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và giỏi sư phạm

Trước tiên, trung tâm cần có giáo viên giảng dạy giỏi với bằng cấp chứng chỉ tốt. Bên cạnh đó còn là khả năng truyền đạt, sự thân thiện và nhiệt tình của người dạy phải phù hợp với học viên. 

khoa-hoc-ielts_02
Giáo viên giảng dạy vừa có chuyên môn vừa giỏi truyền đạt

Không nhất định giáo viên sẽ là người nước ngoài nhưng không thể thiếu. Bởi vì thầy cô ngoại quốc và trong nước đều có những mặt mạnh yếu khác nhau giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ về mặt học thuật, nên chọn giáo viên người Việt. Nhưng bạn muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn quốc tế, nên chọn người dạy nước ngoài.

Giáo trình và lộ trình học IELTS cụ thể, dễ hiểu và rõ ràng

Ngay từ khi được cung cấp giáo trình học, bạn cần nhận thấy sự rõ ràng và hiệu quả của từng phần thi. Một lộ trình đầy đủ và phù hợp giúp bạn học ngôn ngữ tốt và nhanh chóng.

Trung tâm luyện thi uy tín sẽ tự biên soạn bộ giáo trình phù hợp với năng lực và trình độ của từng học viên. Giáo trình có thể ngắn gọn nhưng chất lượng giúp người học cải thiện khả năng tiếng Anh và phát triển hiệu quả.

Xây dựng được phương pháp học chất lượng

Học tiếng Anh vừa khó vừa dễ. Khó nếu bạn chọn không đúng hướng đi đúng và dễ nếu bạn chọn đúng phương pháp học. Trung tâm uy tín sẽ mang đến cho học viên cách học hiệu quả, tiện lợi và chất lượng. Qua đó, giúp bạn học tập hiệu quả và ổn định.

Vị trí và cơ sở vật chất của đơn vị phải chất lượng và cao cấp. Trung tâm bạn chọn phải có không gian thoáng mát, đầy đủ thiết bị âm thanh, máy chiếu, bảng nhằm phục vụ việc học tốt nhất.

Uy tín, tận tâm và có nhiều đánh giá tốt từ các học viên cũ

Sự đánh giá về khóa học IELTS từ các học viên khác đã và đang theo học cũng là một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị luyện thi. Những feedback từ các học viên trên Google Review, Facebook fanpage,… sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn thẩm định xem đây có phải là nơi mình nên theo học hay không?

Ngoài ra, sự tận tâm của trung tâm cũng là một yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua. Những chia sẻ về kiến thức, phương pháp học, mẹo làm bài trên Facebook hoặc Youtube của trung tâm có đa dạng và chất lượng? Tài liệu miễn phí, video bài giảng ngắn gọn, chất lượng… là minh chứng cho sự nhiệt tình của đơn vị để giúp học viên nâng cao trình độ.

Trung tâm nào cung cấp khóa học IELTS uy tín?

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm khóa học IELTS ngày càng lớn cũng như nhu cầu nâng cao trình độ và có chứng chỉ của học viên càng nhiều. Vì thế mà nhiều trung tâm tiếng Anh đã ra đời và có mặt ở nhiều địa bàn trên cả nước.

khoa-hoc-ielts_03
Bạn cần chọn đúng trung tâm uy tín và chất lượng

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ tốt. Điều bạn cần chính là chọn lọc kỹ lưỡng trung tâm luyện thi uy tín – nơi sẽ tạo điều kiện giúp bạn đọc – nói – viết – nghe tiếng Anh hoàn chỉnh và thi chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng.

Trong số những đơn vị cung cấp khóa học tiếng Anh hiện nay thì Station 20s là trung tâm chất lượng mà bạn nên tìm đến. Đơn vị này có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng chương trình giảng dạy khoa học và chất lượng. Đến với trung tâm, bạn sẽ có khả năng chinh phục ngôn ngữ mới thành công và nhanh chóng. 

Những lý do nên chọn Station 20s

Không phải ngẫu nhiên mà Station 20s lại được nhiều bạn trẻ đề cử trong danh sách những nơi luyện thi IELTS uy tín. Với những lý do sau, bạn sẽ không ngần ngại đến và đăng ký khóa học IELTS ngay tại Station 20s:

 • Đội ngũ giảng viên năng động, trẻ trung và giàu nhiệt huyết.
 • Những giảng viên đều có bằng cấp thạc sĩ đại học trở lên cùng chứng chỉ giảng dạy uy tín. Với kinh nghiệm giảng dạy hàng trăm học viên qua nhiều năm giúp giáo viên truyền đạt kiến thức hiệu quả và chất lượng.
 • Station 20s cung cấp nhiều khóa học để bạn lựa chọn. Trước khi đăng ký chương trình học thích hợp, bạn sẽ được test năng lực. Qua đó, trung tâm sẽ tư vấn bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhằm cải thiện và nâng cao tiếng Anh hiệu quả.
 • Lịch học thông minh và linh hoạt nhằm hỗ trợ người học tối đa nhất. Bạn có thể chọn thời gian học vào 2-4-6 hoặc 3-5-7. Giờ học đa dạng từ sáng đến tối giúp bạn tham gia học phù hợp với thời gian biểu.
 • Các lớp học đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng của người học. Học viên có thể chọn lớp kèm riêng 1:1 hoặc 1:2 và lớp tiêu chuẩn ( tối đa 8 học viên) nhằm cải thiện tiếng Anh nhanh nhất và đạt được target IELTS trong thời gian mong đợi 
khoa-hoc-ielts_04
Lựa chọn khóa học IELTS tại trung tâm Station 20s

Nếu đang phân vân không biết nên tìm đến trung tâm nào để luyện thi tiếng Anh hiệu quả, đừng bỏ qua Station 20s nhé. Địa chỉ học tiếng Anh xứng đáng để bạn đăng ký ngay khóa học IELTS tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Gọi ngay hotline (028) 7108 8899 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tuyệt vời chúng tôi.

Bài viết Liên quan