TIN TỨC

Sự kiện

S20ers đã có một đêm Halloween “bùng nổ” tại S20

01/11/2022 | Lượt xem: 790

Vào ngày 31/10/2022, lúc 18h, S20 đã tổ chức thành công sự kiện Halloween 2022: Ngày Xửa Ngày Xưa cùng các bạn học viên hiện đang theo học tại S20.

 

Nhằm tạo một sân chơi mang tiêu chí “giáo dục giải trí”, sự kiện Halloween 2022 mở màn cho các chuỗi sự kiện dành cho học viên của S20. Các bạn học viên sẽ có thể vừa học, vừa giải trí, tăng cường thêm khả năng giao tiếp và làm việc nhóm, thông qua những hoạt động “được thiết kế riêng” từ S20.

 

Sự kiện Halloween vừa qua đánh dấu lần đầu tiên “trò chơi trốn thoát” được đưa vào, tạo nên điểm nhấn và thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

halloween-2022-s20
“Trò chơi trốn thoát” của S20 gây ấn tượng với các bạn học viên

Các bạn học viên được yêu cầu phải làm việc nhóm với nhau để tìm ra lời giải của câu đố tổng trong khoảng thời gian hạn định. Ngoài ra, có các nhân vật phụ tham gia vào trò chơi và thật sự đã “làm khó” các bạn học viên trong quá trình tìm thêm manh mối giải câu đố.

 

S20 cũng chuẩn bị không ít những góc decor thành công làm “giật mình” các bạn học viên, và sau 15 phút từ khi khởi động trò chơi, nhân vật phụ “đáng sợ nhất” trong trò chơi đã xuất hiện và bắt đầu “đi săn”, khiến nhiều học viên không biết phải làm sao.

 

Các nhân vật phụ “tạo độ khó” cho trò chơi

 

Sau “trò chơi trốn thoát” đầy kịch tính, các bạn học viên S20 đã có một buổi tiệc Halloween ấm cúng với các giáo viên của mình, và tham gia vào trò chơi đồng đội bằng tiếng Đức.

 

S20 chân thành cám ơn các bạn học viên đã đến tham dự sự kiện Halloween 2022: Ngày Xửa Ngày Xưa và có khoảng thời gian vui vẻ bên thầy cô và bạn bè của mình. Chúc các em luôn giữ được sự năng động và năng lượng này trong suốt chặng đường học tập sắp tới ở S20.

S20ers chụp hình kỷ niệm với thầy cô