THƯ VIỆN

Tiếng Đức

Gợi ý bộ tài liệu ôn thi tiếng Đức B1 chất lượng

15/06/2023 | Lượt xem: 483

Bạn đang cần ôn thi B1 tiếng Đức nhưng chưa biết tài liệu nào là phù hợp? Cùng điểm qua những tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức chất lượng hiện nay, giúp bạn rèn luyện các kỹ năng tiếng Đức hiệu quả để chinh phục thành công bằng B1. S20 cung cấp cho bạn một bộ tài liệu ôn thi đầy đủ, bao gồm các phần ngữ pháp, từ vựng, và bài tập thực hành, giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

tài liệu ôn thi b1 tiếng đức
Tham khảo bộ tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức chất lượng

1. Tài liệu ôn thi tiếng Đức B1 – So Geht Noch Besser

So Geht Noch Besser là tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức mà mọi sĩ tử đều “gối đầu giường”. Đây là cuốn tài liệu gồm 10 bài kiểm tra mẫu được thiết kế bám sát với bài thi thực tế. Đặc biệt, trong cuốn sách này còn có một danh sách từ vựng quan trọng và cần thiết cho kỳ thi B1. Khi ôn luyện với tài liệu So Geht Noch Besser,  bạn sẽ có cơ hội học thêm một kho từ vựng mới và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quan trọng cho kỳ thi.

Nội dung So Geht Noch Besser gồm có:

 • 10 bài test được thiết kế sát bài thi.
 • Kho từ vựng phù hợp ôn luyện cho bằng B1.

Link tải sách

Bộ tài liệu So Geht Noch Besser
So Geht Noch Besser là bộ tài liệu mà mọi sĩ tử đều sử dụng

2. Tài liệu ôn thi tiếng Đức B1 – Werkstatt

Bộ sách Werkstatt B1 cũng là bộ tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức được nhiều sĩ tử lựa chọn. Đây là bộ sách ôn luyện tiếng Đức toàn diện, bao gồm kiến thức về cả 4 kỹ năng, giúp bạn ôn thi một cách hiệu quả và sẵn sàng cho kỳ thi B1.

Trọn bộ sách Werkstatt B1 gồm có:

 • 10 đề thi bao gồm 4 kỹ năng: Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết.
 • Audio luyện nghe.
 • 1 phần Lösung giúp bạn dễ dàng tra cứu trong quá trình luyện thi B1 nhé.

Link tải sách

Tài liệu Werkstatt B1
Werkstatt B1 cung cấp nhiều kiến thức quan trọng

3. Tài liệu ôn thi tiếng Đức B1 – Module B1

Module B1 là một trong những tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức có độ khó gần giống với kỳ thi thực tế. Bộ sách này gồm 12 đề thi được thiết kế sát với đề thi thật, giúp các sĩ tử ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Trọn bộ sách Module B1 gồm có:

 • Module B1 Testbuch (đề thi).
 • Module B1 Lösungen und Transkriptionen (đáp án chi tiết và bản ghi lại lời thoại).
 • Module B1 (file nghe).

Link tải sách

Tài liệu Module B1
Module B1 cũng là tài liệu hữu ích để ôn thi B1 tiếng Đức

4. Những tài liệu ôn thi tiếng Đức B1 khác

Bên cạnh những tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức kể trên, bạn có thể tham khảo một số cuốn sách khác như Goethe-Zertifikat B1, Mit Erfolg zum Goethe, 15 Übungen neu,… Đây là những tài liệu ôn luyện được thiết kế bám sát vào chương trình thi, bao gồm nhiều dạng bài tập khác nhau, giúp bạn rèn luyện toàn diện cả 4 kỹ năng và chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ thi B1.

Những cuốn sách ôn B1 tiếng Đức chất lượng:

 • Goethe-Zertifikat B1.
 • Mit Erfolg zum Goethe, ÖSD Zertifikat B1.
 • Hören _ Sprechen B1 (DaF).
 • 15 Übungen neu.
Một vài tài liệu tham khảo khác
Bạn cũng có thể tham khảo nhiều tài liệu ôn thi B1 khác

5. Luyện thi B1 tại S20

Khóa học luyện thi B1 tiếng Đức được S20 xây dựng với lộ trình bài bản, rõ ràng, phù hợp với nền tảng kiến thức sẵn có của thí sinh. Khóa học này cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp bạn khắc phục những điểm yếu và tăng thêm sự tự tin hơn khi đến với kỳ thi chính thức.

Ôn thi B1 tiếng Đức tại S20, bạn sẽ có cơ hội học cùng những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và từng sinh sống tại Đức trong thời gian dài. Với kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và sự am hiểu văn hóa, con người tại đất nước này, đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để rèn luyện và đạt được kết quả cao.

S20 chú trọng đến chất lượng luyện thi bằng cách thiết kế lớp học với khoảng 6-10 học viên, giáo trình độc quyền và bám sát vào kỳ thi B1. Với quy mô lớp học nhỏ, bạn có thể thoải mái trao đổi cùng giáo viên và các bạn học viên khác, giúp bạn nắm vững kiến thức và không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào.

Bên cạnh đó, khi bạn đăng ký khóa ôn luyện B1 tiếng Đức tại S20, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí. S20 cam kết đảm bảo sự minh bạch và công khai trong việc thông báo về học phí.

Trên đây là những tài liệu ôn thi B1 tiếng Đức mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để ôn thi, chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho hành trình chinh phục bằng B1 tiếng Đức. Nếu bạn chưa tự tin vào việc tự ôn luyện tại nhà, bạn có thể tham khảo khóa ôn luyện B1 tiếng Đức tại S20. Hãy liên hệ ngay Station 20S theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TNHH Giáo Dục & Đào Tạo Trạm 20s (S20)
 • Địa chỉ: 319 Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7108 8899 | 090 190 2016
 • Email: contact@station20s.edu.vn

Bài viết Liên quan